Công ty TNHH Sơn gỗ gốc nước Green gồm đội ngũ ban lãnh đạo nhiệt huyết kết hợp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong ngành sơn gỗ. Với khát khao mang đến một loại sơn chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu của các công ty, xưởng gỗ xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, và quan trọng hơn hết có thể mang lại một giải pháp thay thế hệ sơn gốc dung môi truyền thống chưa an toàn đối với sức khỏe của thợ sơn, người sử dụng và những người làm việc, sinh hoạt trong khu vực sơn. 

Tại Sơn gỗ gốc nước GREEN, chúng tôi tin rằng sự thấu hiểu đặc tính của từng loại gỗ, thiết kế của sản phẩm cùng với lựa chọn loại sơn phù hợp và kiểm soát các quy trình sơn chặt chẽ là chìa khóa để mang lại sự hoàn hảo và độ bền vượt trội cho sản phẩm của bạn.

Hệ sơn gỗ gốc nước Green được phát triển để giữ cho sản phầm của bạn luôn bền đẹp sau nhiều năm, chống lại các tác nhân bên ngoài như hóa chất, nhiệt độ và các ngoại lực tác động. Ngoài chất lượng của sản phẩm của bạn, chúng tôi  quan tâm đến sự an toàn cho sức khỏe của bạn và khách hàng của bạn. Sơn gỗ gốc nước GREEN cam kết tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Mỹ và EU về an toàn sức khỏe và môi trường. Các sản phẩm sơn gỗ Green đều được kiểm định, chứng nhận bởi SGS theo các tiêu chuẩn CPSIA, REACH.

Call Now Button