SƠN LAU GỖ GỐC NƯỚC GREEN

Sơn lau gỗ gốc nước Green là sản phẩm sơn gốc nước 1 thành phần stain màu cho gỗ bằng phương pháp lau, mang lại hiệu ứng nổi vân gỗ cho sản phẩm. Sơn lau gỗ gốc nước Green có những ưu điểm vượt trội:

  •         Gốc nước, không mùi, không độc hại (kiểm định an toàn của SGS VN và Intertek VN theo tiêu chuẩn nhập khẩu của Hoa Kỳ và tiêu chuẩn đồ chơi trẻ em của châu Âu).
  •           Hệ sơn lau một thành phần, sử dụng ngay, không cần phải pha chế thêm.
  •           Dễ dàng áp dụng, không cần đòi hỏi tay nghề cao, bất kì ai cũng có thể thực hiện.
  •           Màu sắc đa dạng, tươi sáng,
  •           Tinh màu lau được sử dụng là hệ tinh màu gốc nước ngoài trời, có độ bền cao theo thời tiết, ánh sáng (UV) và nhiệt độ.
  •           Dễ dàng vệ sinh dụng cụ sau khi thi công với nước.

QUY TRÌNH LAU KHUYẾN NGHỊ

Bước 1: Xử lý bề mặt gỗ.

Đây là bước rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng màu sơn, độ láng của bề mặt gỗ sau khi lau.  Dùng giấy nhám P320/400 xử lý bề mặt gỗ, dùng bột trét hệ nước để xử lý khiếm khuyết bề mặt gỗ nếu cần thiết, thổi sạch bụi bề mặt gỗ.

Bước 2: Lau màu

Dùng vải nhúng ướt vào sơn lau Green, lau đều theo chiều xoắn ốc để màu thấm sâu vào tom gỗ. Dùng vải sạch lau hết phần sơn thừa.

Chờ khô từ 1-1.5h. Dùng giấy nhám P400 vuốt nhẹ xử lông gỗ. Kiểm tra màu với màu mong muốn, có thể dùng nhám P600 vuốt nhẹ để điều chỉnh màu nhạt hơn hoặc tiến hành lau màu lần 2 để có màu đậm hơn.

Màu lau gỗ gốc nước Green có độ đậm màu cao, có thể pha loãng với nước để làm nhạt màu (thêm tối đa 10% nước để không làm giảm chất lượng màng sơn).

Bước 3: Phun/quét sơn lót gốc nước Green.

Tùy theo yêu cầu về độ láng bề mặt để cân nhắc thực hiện bước 3, nếu ko yêu cầu cao về độ láng mịn có thể bỏ qua bước này và chuyển sang bước 4.

Phun/quét sơn lót gốc nước Green lên bề mặt gỗ, chờ khô 30-40 phút. Dùng nhám P400/P600 xả nhám bề mặt gỗ.

Bước 4: Phun/quét sơn phủ bóng gốc nước Green hoàn thiện sản phẩm.

Phun/quét sơn phủ bóng gỗ gốc nước Green từ 1-2 lớp để bảo vệ, tạo độ bóng theo yêu cầu để bảo vệ bề mặt gỗ. Thời gian khô bề mặt từ 1-2h. Thời gian khô đóng gói 24h.

Call Now Button